Chính sách vận chuyển hành khách

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN HÀNH KHÁCH

  1. QUY ĐỊNH VỀ TIẾP NHẬN ĐẶT XE CỦA KHÁCH HÀNG

– Sau khi khách hàng truy cập Website: taxi247.com.vn và đặt xe thành công trên website của TAXI247  Màn hình của quý khách sẽ chuyển sang giao diện mới” Quý khách đã đặt xe thành công.Vui lòng chờ hệ thống taxi247 đang quét dữ liệu tìm tài xế gần nhất cho bạn “ Điều đó đồng nghĩa với việc Quý khách đã đặt xe thành công.Ngay lập tức hệ thống của chúng tôi sẽ liên kết và quyét dữ liệu  tìm tài xế nào đang gần nhất cho quý khách.Và  khi đó TAXI24 có quyền cung cấp Tên, Địa chỉ, Mã chuyến bay hoặc cung đường- lộ trình và Số điện thoại của Quý Khách cho lái xe để phục vụ cho việc đón tiễn Quý Khách được thuận lợi.TAXI247 cam kết bảo mật thông tin đặt xe và thông tin cá nhân của Quý Khách tuyệt đối.

  1. II. QUY ĐỊNH VỀ THỜI GIAN LÁI XE CHỜ KHÁCH CHO TỪNG CHUYẾN XE.

Khi Quý khách đặt xe thông thường, lái xe sẽ chờ Quý khách tối đa 15 phút tại điểm đón theo yêu cầu của Quý Khách khi đặt xe. Ngoài thời gian này, chúng tôi có quyền hủy chuyến mà không phải bồi thường hoặc chúng tôi có quyền tính thêm tiền cước chờ khách ( Nếu như thời gian chờ Quý Khách di chuyển đón xe lâu hơn dự kiến )

Trong trường hợp Quý khách chọn dịch vụ đi ghép với hành khách khác. Quý khách phải có mặt đúng giờ đã thống nhất với tài xế tại điểm đón Quý khách yêu cầu. Thời gian chờ tối đa là 15 phút trong trường hợp Hành khách đi chung đồng ý đợi.

Khi Quý khách cung cấp đầy đủ thông tin như: Mã hiệu chuyến bay, thời gian hạ cánh, cất cánh, sảnh ra. Lái xe sẽ chờ hoặc chúng tôi sẽ xắp sếp sẵn xe đón Quý khách ngay cả khi Quý khách bị chậm chuyến bay.

Khi Quý Khách đặt xe đi 2 chiều khứ hồi liên tỉnh,sân bay 2 chiều  hoặc book tour theo yêu cầu…Chúng tôi sẽ miễn phí chờ đợi 60 phút đầu tiên hoặc  Quý khách vui lòng gọi hotline: 0936.681.623 hoặc 0982.608.113 để được Taxi247 tư vấn và báo giá chi tiết.

III. QUY ĐỊNH VỀ THỜI GIAN QUÝ KHÁCH CHỜ VỚI TỪNG DỊCH VỤ.

Trong trường hợp Quý khách đặt xe thông thường, lái xe sẽ đến đón đúng giờ và đúng địa điểm Quý khách yêu cầu. Sau 15 phút (nếu đi Nội Bài) hoặc 30 phút (nếu đi đường dài) so với giờ hẹn, nếu lái xe vẫn chưa đến, Quý khách có quyền di chuyển bằng phương tiện khác ( Trừ trường hợp bất khả kháng như xe gặp sự cố,tắc đường hoặc tài xế có vấn đề cá nhân… TAXI247  sẽ thông báo khẩn cấp cho Quý khách hoặc điều xe khác đón Quý khách nếu quý khách đồng ý chờ xe thêm)

Trường hợp Quý khách chọn dịch vụ đi ghép xe, lái xe sẽ đến đón tại địa điểm Quý khách yêu cầu trong khoảng  +/-15 phút so với giờ yêu cầu đón. Chúng tôi sẽ thông báo chính xác thời gian đón trước 30 phút so với giờ khởi hành.

IV.QUY ĐỊNH VỀ HUỶ ĐẶT XE-THAY ĐỔI LỘ TRÌNH.

Quý khách có quyền hủy đặt xe hoặc thay đổi giờ đi mà không mất thêm chi phí bằng cách gọi điện tới Tổng đài TAXI247: 0936.681.623 hoặc 0982.608.113 để thông báo thay đổi hoặc hủy chuyến nếu cần và chúng tôi mong muốn Quý khách sẽ thông báo về việc này càng sớm càng tốt để chúng tôi xử lý điều hành xe kịp thời không ảnh hưởng đến hai bên.

V.CÁC QUY ĐỊNH KHÁC.

– Quý khách không mang theo những hàng hóa cấm chất cấm theo quy định của pháp luật Việt Nam và hiện hành
– Quý khách không được hút thuốc và ăn uống gây mất vệ sinh ở trên xe.
– Trong điều kiện bất khả kháng (động đất, bão lũ, đường ngập…), chúng tôi được quyền hủy hoặc đến muộn hơn dự kiến hoặc thống báo cho quý khách di chuyển để thêm quãng đường để chúng tôi đón được  Quý khách nhanh nhất (đường cấm ô tô hoặc đường 1 chiều…)

Trân trọng !